Làm Visa Trung Quốc Tại Hà Nội - [Avisavietnam.com]

Làm Visa Trung Quốc Tại Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang cần làm visa Trung Quốc, nhưng bạn không biết phải làm visa Trung Quốc thế nào? Không biết phải nộp hồ sơ ở đâu? Vậy thì tốt nhất là bạn tìm một địa chỉ uy tín làm dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội, như vậy bạn sẽ không cần phải suy nghĩ hay tìm hiểu quá nhiều thứ.

Làm Visa Trung Quốc
Làm Visa Trung Quốc Tại Hà Nội

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp Quý khách đang sinh sống ở Hà Nội làm visa Trung Quốc nhanh chóng, mà không cần phải lên Đại Sứ Quán để trình diện và nộp hồ sơ.

Chi phí làm visa Trung Quốc như sau:

– Loại 3 tháng 1 lần: 72 usd (đã bao gồm phí Đại Sứ Quán)

Thủ tục làm visa Trung Quốc chỉ cần:

– Hộ chiếu gốc

– CMT photo, giấy xác nhận công việc

– 2 ảnh 4×6 nền trắng

Thời gian làm visa: 4 ngày làm việc.

 

Avisavietnam là đơn vị chuyên làm visa nhanh, làm visa Trung Quốc, làm visa Hồng Kông, xử lý các trường hợp Gia Hạn Visa, Xin Công Văn Nhập Cảnh cho người nước ngoài, hỗ trợ những khách hàng Làm Lý Lịch Tư Pháp, tư vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao độnglàm thẻ tạm trú,…

Luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi đang là nơi được nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng.

Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng, đó là tiền đề để chúng tôi phát triển và hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa và không phụ lòng tin của Quý khách.

Bạn ơi! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Hãy Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn

Quý khách cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp Ms Nguyệt 0983.89.2690 hoặc điền đầy đủ thông tin các thắc mắc của Quý khách vào mục Gửi Yêu Cầu Tư Vấn, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết.

Liên hệ:

📞 Ms Nguyệt: 0983.89.2690 (iMes, SMS, Call, Zalo, Viber)

📩 Email: avisavietnam@gmail.com

👍 Facebook: https://www.facebook.com/avisavietnam