Dịch Vụ Xin Visa Châu Âu Tại Hà Nội - [Avisavietnam.com]

Xin Visa Châu Âu

AVisa cung cấp dịch vụ tư vấn xin visa Châu Âu cho khách hàng, giúp Quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất khi xin visa Châu Âu.

Xin Visa Châu Âu
Xin Visa Châu Âu

Xin Visa Châu Âu

Visa Châu Âu là một loại visa khá khó xin, vì nó có thể sử dụng để đi nhiều nước ở châu Âu, nên cần có sự kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, AVisa sẽ giúp Quý khách chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ cần thiết để đảm bảo việc xin visa châu Âu của Quý khách đạt được hiệu quả.

1/Hồ sơ xin visa Châu Âu:

Vui lòng liên hệ

2/Phí xin visa Châu Âu:

– Phí Đại Sứ Quán: 60 Euro
– Phí dịch vụ: 90 USD

3/ Thời gian xin visa châu Âu: 2 tuần làm việc

4/Lưu ý: Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải dịch thuật sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, công chứng nhà nước. Ngoài bộ hồ sơ gốc, cần phải nộp thêm 1 bộ hồ sơ photo. Bộ hồ sơ gốc sẽ được trả lại sau khi cấp visa.

Avisavietnam là đơn vị chuyên làm visa Trung Quốc, hỗ trợ những khách hàng Làm Lý Lịch Tư Pháp, Làm Thẻ Căn Cước Công Dân, Làm Hộ Chiếu Tại Hà Nội nhanh chóng, thuận tiện, tư vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao độnglàm thẻ tạm trú,…

Luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi đang là nơi được nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng.

Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng, đó là tiền đề để chúng tôi phát triển và hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa và không phụ lòng tin của Quý khách.

Bạn ơi! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Hãy Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn

Quý khách cần biết thêm thông tin vui lòng nhắn tin Ms Nguyệt 0983.89.2690 hoặc điền đầy đủ thông tin các thắc mắc của Quý khách vào email avisavietnam@gmail.com, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Liên hệ:

📞 Ms Nguyệt: 0983.89.2690 (iMes, SMS, Zalo, Viber)

📩 Email: avisavietnam@gmail.com

👍 Facebook: https://www.facebook.com/avisavietnam